Lịch cúp điện Cần Đước cập nhật mới nhất trong tháng 1 năm 2020

>>> https://vietnammoi.vn/lich-cup-dien-da-nang.html <<<<

Đôi nét về Cần Đước

Cần Đước nằm ở phía Đông Nam vùng hạ của tỉnh Long An, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh. Cần Đước là vùng sản xuất nông nghiệp lúa nước, tuy nhiên vài năm gần đây tốc độ tăng trưởng kinh tế của vùng này ngày càng tăng lên.

THAM KHẢO THÊM: 

Lịch cúp điện Giồng Trôm – Bến Tre và các khu vực lân cận

Ngoài ra, hiện nay trên địa bàn của huyện Cần Đước cũng đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như: An Trạch – Rạch Kiến, khu đô thị Cầu Cảng – Phước Đông, khu đô thị Eco Garden Cần Đước, khu đô thị biệt thự Vườn Gia Phú Viên…Lịch cúp điện Cần ĐướcĐến với Cần Đước, chúng ta sẽ được ngắm cảnh quê hương, đồng lúa bao la, bát ngát. Một vùng đất đồng bằng một màu xanh xen lẫn màu vàng của lúa. Một màu xanh biển của những con sông trải dài, từ vùng này qua vùng khác.

Nổi bật với vùng sông lúa nước, nên nơi đây được biết đến nổi tiếng nhất với đặc sản chợ nổi trên sông. Một trong những phương thức kinh doanh của người Miền Tây nói chung và của người dân Cần Đước nói riêng.

Lịch cúp điện Cần Đước mới nhất 2020

Vì là một vùng sống và tiếp xúc với nhiều vùng nước hơn là đất, nên một số nơi ở huyện Cần Đước, vẫn không thể nào đáp ứng đủ nguồn điện thắp sáng cho người dân sử dụng.

Chính vì thế, việc cúp điện và tạm ngưng điện vào đầu năm 2020 được thực hiện và áp dụng tại huyện này. Vì có như thế, mới đảm bảo cho bà con nguồn điện sử dụng trong những ngày tết nguyên đán Canh Tý 2020 sắp tới.Lịch cúp điện Cần ĐướcVậy, khi nào sẽ có thông báo chính thức về lịch cúp điện Cần Đước trong tháng 1 năm 2020. Ngay bây giờ, chúng tôi xin mời các bạn cùng xem chi tiết về lịch cúp điện Cần Đước trong lịch thông báo dưới đây của Công ty điện lực Long An.

Theo kế hoạch công tác bảo trì sửa chữa lưới điện, Công ty Điện lực Long An thông báo tạm ngừng cung cấp điện một số khu vực trên địa bàn tỉnh Long An từ ngày 11/01/2020 đến 17/01/2020 như sau:

1.Thứ bảy 11/01/2020:

* Cần Đước: ấp 1A, 2, 3, 4, 5 xã Long Sơn từ 8h00 đến 16h00.

2. Thứ sáu 17/01/2020:

* Cần Đước: ấp 2 xã Phước Vân; ấp 1 xã Long Cang; ấp 1, 2 xã Long Định từ 8h00 đến 11h00.

Trong đầu tháng 01 năm 2020, sẽ có lịch cắt điện Cần Đước vào 2 ngày chính thức. Theo như kế hoạch việc ngưng cấp điện này, nhằm sửa chữa và nâng cấp cũng như cung cấp các mạng lưới điện cho những khu vực chưa có điện của huyện. Cho nên, người dân Cần Đước cần lưu ý để kịp thời chuẩn bị, nhằm không ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất.