Vì sao Đà Nẵng hấp dẫn khách du lịch

Đà Nẵng một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Vậy thì vì sao Đà Đẵng hấp dẫn khách du lịch đến như vậy. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời.

Vì sao Đà Nẵng hấp dẫn khách du lịch

Đà Nẵng từ lâu đã trở thành một trong những khu du lịch nổi tiếng mỗi năm thu hút cả trăm ngàn khách du lịch trong nước. Nhưng không phải tự nhiên mà Đà Nẵng lại được như vậy. Cùng khám phá những cảnh địa hú hồn độc nhất vô nhị tại Đà Nẵng dưới đây nhé.

Trải nghiệm du lịch Bà Nà Hill

Nói đến Đà Nẵng mà không nhắc đến Bà Nà Hill quả là một thiếu sót lớn. Đặc biệt, Sun World Bà Nà Hills đã trình làng Cầu Vàng trứ danh và lập tức tạo nên “hot trend” trở thành điểm check-in sống ảo nổi bật nhất trong nước khiến ai cũng muốn một lần bước đến đây.

Và nếu chỉ có mỗi Cầu Vàng thôi thì vẫn chưa đủ để diễn tả hết sức hấp dẫn, hút hồn của Bà Nà Hill –  một khu vui chơi nghỉ dưỡng cao cấp của Đà Nẵng.

Đảo Cù Lao Chàm

Rời xa nơi thành phố náo nhiệt để hòa mình vào thiên nhiên giữa biển mang tên đảo Cù Lao Chàm, là điểm du lịch mà du khách có thể khám phá vỏn vẹn trong một ngày. Nơi đây bảo tồn gần như nguyên vẹn hệ sinh thái biển gồm 950 loài thủy sinh, trong đó có nhiều loài cá, san hô quý hiếm.

Không khí trong lành, nước trong xanh chạm tới đáy, trên bờ là hàng dừa đung đưa theo gió – khung cảnh lãng mạn này níu chân du khách mỗi lần đến Cù Lao Chàm. Tất cả những cảnh đẹp này bạn chỉ có thể chiêm ngưỡng tại Đà Nẵng mà không một nơi nào khác.

Mỹ Khê – bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Ngoài ra, bãi biển Mỹ Khê còn là một trong những bãi biển thần tiên đẹp nhất Việt Nam, nhiều bạn chọn thuê khách sạn gân đây để có thể vừa nghỉ dưỡng vừa được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí trên bãi biển.

Điểm cuốn hút của biển Mỹ Khê không chỉ có bãi tắm đẹp, biển sạch,…mà còn bởi dịch vụ du lịch tốt. Vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch nghỉ dưỡng quanh năm.

Đây chính là những cảnh đẹp tuyệt trần mới lạ và độc đáo nhất mà chỉ có mỗi Đà Nẵng là có. Vì vậy giờ thì bạn đã biết vì sao Đà Nẵng hấp dẫn khách du lịch đến như vậy rồi đúng không. Hãy nhanh chóng làm cho mình một chuyến để được trải nghiệm những cảnh đẹp nơi đây nhé!

Xem thêm: tháng 7 nên đi du lịch ở đâu